Việc đi du lịch là niềm đam mê của rất nhiều người. Họ thích đến những nơi mới, học điều gì đó mới và quay lại một cách vui vẻ và sẵn lòng tiếp tục cuộc sống của họ. Những ngôi sao nói về việc bị nhiễm ký sinh trùng du lịch và về điểm du lịch yêu thích của họ và lý do đó.

Charrul Malik

Điểm du lịch yêu thích của tôi là Thụy Sĩ. Tôi đã đến đó liên tục trong 2 năm. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Thụy Sĩ là những ngọn núi tráng lệ. Dòng suối trong suốt mang nước mới tan chảy từ các công viên băng xuống cho cư dân ở thung lũng. Sự kết hợp giữa thời tiết tuyệt vời, cảnh quan hấp dẫn của dãy Alps và những điều nhỏ như pho mát, chocolate và đồng hồ tốt nhất tạo nên sự hấp dẫn của Thụy Sĩ và những người dân của nó. Tôi yêu thành Interlaken vì những chuyến phiêu lưu. Nia Sharma và tôi đã trượt đu quay lớn ở đó. Đó thực sự là một trải nghiệm đỉnh cao.

Photo Courtesy Falaq Naaz Team

Ảnh vui lòng đến từ Charrul Malik TeamFalaq Naaz

Tôi có một tình cảm chân thành dành cho Jammu và Kashmir, chủ yếu là vì tôi yêu hoa. Khác với các thành phố đô thị, Jammu và Kashmir mang đến một mức độ tinh khiết trong thiên nhiên thực sự độc đáo. Tôi nhận thấy rằng ở Jammu và Kashmir, việc đặt một bông hoa duy nhất trong căn phòng làm nền xanh hương thơm lan đầy góc nhỏ. Ngoài ra, tôi thấy khí hậu ở Jammu và Kashmir đặc biệt đẹp.

Photo Courtesy Kavitta Verma Team

Ảnh vui lòng đến từ Falaq Naaz TeamKavitta Verma

Tôi cảm thấy Ấn Độ có rất nhiều điều để khám phá về vẻ đẹp thiên nhiên của nó. Tôi đã khám phá miền Đông Bắc và đã đắm mình trong vẻ đẹp tự nhiên của nó. Sikkim thực sự rất đẹp và tôi yêu không khí của nó. Những nơi yên bình đó thực sự làm cho tâm hồn thư thái. Tôi mong muốn được thấy nhiều hơn về quê hương trước khi tôi ra đi.

Photo Courtesy ANusha Mishra Team

Ảnh vui lòng đến từ Kavitta Verma TeamAnusha Mishra

Sau cả một thời gian dài, tôi mới có một kỳ nghỉ thực sự. Mẹ tôi và tôi đã đến Rajasthan, điểm đến yêu thích tuyệt đối của tôi ngay bây giờ. Lịch sử, văn hoá, nghệ thuật khắc trên đá, câu chuyện về các vị vua, những cuộc chinh phục của họ, các thành lũy - tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Mitti ở Rajasthan và tôi chỉ đến bốn nơi thôi. Những địa điểm yêu thích của tôi phải kể đến Kumbhalgarh Qila, Jantar Mantar và Amer Qila ... Hiểu biết sâu rộng mà cần có để có thể tác phẩm của mình không chỉ chống chọi kẻ thù mà còn vượt thời gian khiến tôi cảm thấy rùng mình

Photo Courtesy Surabhi Das Team

Mẹ và tôi là những người yêu thích lịch sử lớn nên tôi bị kinh ngạc bởi Rajasthan và sự phong phú của nó, với quy mô kịch tính đến tột cùng. Tôi không kìm lòng được mong chờ thăm lại sớm thôi.

Hình ảnh từ đội ngũ ANusha Mishra TeamSurabhi Das

Tôi rất thích đi du lịch. Nếu không làm diễn viên, tôi chắc chắn sẽ trở thành một travel vlogger. Tôi cảm thấy việc đi du lịch dạy cho chúng ta rất nhiều về cuộc sống và con người. Ở Ấn Độ, nơi tôi yêu thích suốt đời là Goa. Tôi đảm bảo ghé thăm Goa ít nhất một lần mỗi năm. Tôi yêu cảm giác, sự tự do, những bãi biển ở South Goa, cuộc sống tiệc tùng ở North Goa, tất cả mọi thứ. Và ngoài Ấn Độ, điểm đến yêu thích của tôi là Paris và Hy Lạp, mặc dù tôi chưa từng đến đó, nhưng hy vọng sớm sẽ có cơ hội.

Photo Courtesy Dhartti Bhatt Team

Hình ảnh từ đội ngũ Surabhi Das TeamDhartti Bhatt

Tôi nghĩ Dubai và Phuket là những nơi giải trí và sôi động nhất mà tôi từng đến. Tôi đi đến Dubai năm ngoái và rất thích nó đến mức tôi có thể ghé thăm bất cứ lúc nào. Bãi biển Lamer ở Dubai là tốt nhất cho du khách, cũng như khu vực Burj Khalifa. Theo ý kiến của tôi, Dubai và Phuket là những điểm đến du lịch tốt nhất để ghé thăm, và chúng sẽ luôn là những địa điểm yêu thích của tôi. Cả hai địa điểm đều rất giải trí, toát lên một cảm giác hấp dẫn, khiến bạn quên hết mọi thứ và chỉ đơn giản sống trong khoảnh khắc.

Neolin Pillay

Hình ảnh từ đội ngũ Dhartti Bhatt TeamVui lòng theo dõi và chia sẻ: Người đam mê truyền hình, phim ảnh và âm nhạc Ấn Độ, lan tỏa tình yêu dành cho giải trí Ấn Độ trên toàn thế giới!