Mùa hè đang đến và đã đến lúc nghĩ về chuyến du lịch nước ngoài bị hoãn lại do đại dịch hoặc suy giảm về tiền bạc có thể xảy ra sau đó. Không có thời gian nào tốt hơn hiện tại.

Nhưng nếu bạn giống như nhiều người khác mà chúng tôi quen và yêu, bạn có thể đang tự hỏi nên đi đâu và có lẽ quan trọng hơn là không nên đi đâu nếu bạn hy vọng tham gia vào sở thích yêu thích của mình trong kỳ nghỉ.

Về việc nên đi đâu, nền tảng phân phối cannabis Weedar đã làm một số nghiên cứu cho chúng ta. Về việc không nên đi đâu ... chúng tôi có một từ chỉ cho bạn: Nga. Hãy hỏi Brittney Griner, người đã trải qua 10 tháng tù ở đó chỉ vì một chút dầu cannabis.

Nhưng, trong lúc này, hãy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ xứng đáng của chúng ta. Nếu bạn muốn tận hưởng ánh nắng, làn sóng, văn hóa và cannabis, đây là một số gợi ý.

Không bay với cần sa

Tự nhiên, bạn không nên lên máy bay mang theo cần sa trên người hoặc trong hành lý. Nhưng nếu bạn chọn điểm đến đúng, bạn sẽ có thể tìm thấy một số khi bạn đến.

Hướng dẫn cập nhật này chắc chắn sẽ giúp bạn quyết định điểm đến khả thi trong danh sách ngày càng tăng của các quốc gia thân thiện với cannabis.

Weedar đánh giá mỗi quốc gia dựa trên bốn yếu tố sau:

Cần sa có hợp pháp ở đó không?

Rõ ràng, điều này là rất quan trọng, mặc dù, giống như ở Mỹ, có hợp pháp và có hợp pháp. 

Giá cả như thế nào?

Một số quốc gia chung quy là đắt hơn các quốc gia khác, như Hà Lan so với Thái Lan.

Bạn có thể đối mặt với những hình phạt nào vì sở hữu nhỏ?

Một số người có thể muốn tránh xa những nơi có bất kỳ hình phạt nào, mặc dù một hình phạt không nhất thiết có nghĩa là bị bắt giữ hoặc trục xuất.

Có bao nhiêu người sử dụng cần sa trong khu vực đó?

Câu hỏi hay, với câu trả lời là càng đông càng vui!

Điểm đến: Mười lăm điểm xuất phát

Các điểm đến trong danh sách này bao gồm mọi lục địa trên thế giới (ngoại trừ Châu Nam Cực), mặc dù quan trọng phải lưu ý rằng một số quốc gia chỉ có phần nào hợp pháp hóa hoặc giảm nhẹ phạm tội với cannabis hoặc, trong trường hợp của Thái Lan, đang chuyển đổi qua lại nhưng điều đó không nên lạc hậu người nào. Tự nhiên, luật pháp địa phương cần được tôn trọng dù hy vọng hoặc ước mong là gì, vì vậy chỉ nên tạo bạn bè với người dân địa phương, hiểu rõ địa phương và đi chậm.

Nếu bạn bắt đầu từ đây ở Mỹ, bạn không cần đi xa đến các quốc gia đầu tiên trong danh sách, đó chính là hàng xóm gần nhất với chúng ta từ phía nam và phía bắc. Đúng vậy, Canada và sau đó Mexico đứng đầu danh sách, mặc dù việc hợp pháp hóa ở Mexico chưa diễn ra và khi nào diễn ra, việc đó sẽ có khá phức tạp với các băng nhóm và tất cả.

Dưới đây là các quốc gia khác mà Weedar gọi là "thiên đường cần sa", chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích thú thăm đây ngay cả khi chúng không phải là như vậy!

Canada

Mexico

Australia

Italy

Hà Lan

Chile

Argentina

Tây Ban Nha

Bồ Đào Nha

Costa Rica

Belize

Thái Lan

Peru

Áo

Nam Phi

Xem chi tiết về mỗi quốc gia tại Weedar.

Ảnh: Chỉnh sửa của Benzinga với Sarun J và Ground Picture trên Shutterstock.