Cái chuông của những người đã hy sinh nằm trên đỉnh núi tại các điểm nhìn trên dãy núi Alps của Ý và truyền tải một thông điệp trang nghiêm.

Du khách có thể đi bộ hoặc lái xe lên những con phố vòng quanh nhiều nắng của thị trấn nằm dưới dãy núi Alps này để đến một lối đi bộ tự nhiên nhìn ra Thung lũng Brenner - nơi có cái chuông treo tự do lớn nhất thế giới. Khách tham quan có thể đứng dưới đó ngưỡng mộ kích thước của nó, hoặc vào lúc hoàng hôn.

Cái chuông không chỉ là một hiện tượng lạ mà còn là một lời nhắc sống động về lịch sử đen tối của Ý. Tiền tuyến Ý là một trong những cuộc chiến ác liệt nhất trong Thế chiến I, và Thung lũng Brenner đã chứng kiến ​​nhiều vụ bạo lực hơn bất kỳ nơi nào khác. Để tưởng nhớ những người đã hy sinh, pháo từ cả hai phe trong cuộc xung đột đã được chảy và đúc để tạo nên công trình tưởng niệm hòa bình này.

Xung quanh cái chuông là một vườn đầy các tác phẩm điêu khắc và các cống hiến nghệ thuật.

Các điều cần biết trước khi đi

Một khoản phí nhỏ khoảng 5 euro được áp dụng tại Bảo tàng.

Giờ mở cửa (từ https://www.fondazioneoperacampana.it/it/informazioni-orari-e-prezzi)

Từ tháng 11 đến tháng 1: 9.00 - 16.30tháng 3, tháng 10: 9.00 - 18.00Từ tháng 4 đến tháng 9: 9.00 - 19.00Mở cửa trong ngày Lễ Phục sinh và Ngày Thứ Hai sau đó

Mở cửa buổi tối: từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 24 tháng 9 21.00-22.00 để tham dự nhạc chuông vang lên lúc 21.30

chuông

thế chiến I

đài tưởng niệm chiến tranh