Hình ảnh: Getty Images

Mùa thu đang đến gần, hứa hẹn tạo nên cảnh đẹp lôi cuốn khi nhìn thấy những chiếc lá sặc sỡ thay đổi màu sắc, nhiệt độ se lạnh mang đến mùa lễ hội, không khí đáng sợ hiện hữu ở những thị trấn yên tĩnh và không gian mùa thu đầy kỷ niệm như những mùa thu đã qua.

Travel Leisure đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa thu bằng cách biên soạn danh sách 21 thành phố tốt nhất tại Hoa Kỳ, đáng để dạo chơi dịp mùa thu, từ các tour ma quỷ đến các lễ hội thú vị, và một địa điểm ở Tennessee đã được chọn.

Trong danh sách những địa điểm du lịch mùa thu tuyệt vời nhất của nước Mỹ, có Nashville, nơi nhận được lời khen ngợi vì các lễ hội âm nhạc và tụ họp khác nhau, chứng minh lý do tại sao nó được gọi là Thành phố Âm nhạc. Đây là những gì trang web đã nói:

"Các bữa tiệc lớn nhất tại Nashville phản ánh tình yêu của thành phố này với những bài hát tuyệt vời và cuộc sống ngoài trời tuyệt vời. Vào mùa thu, Thành phố Âm nhạc thể hiện danh xưng khi tổ chức các tụ họp như Americanafest, một lễ kỷ niệm đa địa điểm của sự hòa trộn âm nhạc của đất nước, và September Sundown, một loạt các buổi hòa nhạc miễn phí diễn ra vào mỗi [Thứ Năm và Thứ Sáu] tại Công viên Centennial. Và để nhắc nhỡ rằng không mọi câu hát ở thành phố này đều được hát lên, Southern Festival of Books diễn ra vào tháng Mười." Hãy xem danh sách đầy đủ tại Travel Leisure để thấy thêm những địa điểm tốt nhất để du lịch mùa thu này.