Mỏ Vàng Reed là mỏ vàng thương mại đầu tiên được ghi chép tìm thấy ở Hoa Kỳ, khởi nguồn cho cuộc đổ bộ vàng đầu tiên. Vùng đất này thuộc sở hữu của John Reed, một cựu lính Hessian, người đã chiến đấu cho người Anh trong Cuộc cách mạng Mỹ. Reed và gia đình anh ta định cư tại một nông trại trong khu vực Piedmont của Bắc Carolina, về phía Đông Bắc thành phố Charlotte.

Câu chuyện về việc phát hiện vàng bắt đầu vào năm 1799 khi con trai của Reed phát hiện một tảng đá màu vàng lớn trong một ruộng sông gần đó. Tảng đá nặng 17 pounds. Ban đầu không được nhận ra là vàng, theo truyền thuyết, gia đình đã sử dụng tảng đá như cái chặn cửa cho nhà của gia đình.

Một thợ kim hoàn từ Fayetteville lân cận đã nhận ra tảng đá là vàng vào năm 1802 khi ghé thăm nhà. Nó đã được mua với một phần giá trị thật sự của nó. Cuối cùng, tin đồn lan truyền và vàng được phát hiện trong các chiếc sông và miền đất lân cận, gây ra một cuộc đổ bộ vàng. Đỉnh điểm, giá trị ước tính đào mỗi năm trong mỏ và các khu vực lân cận vượt qua một triệu đô la, bao gồm một tảng vàng nặng 28 pounds cũng được tìm thấy tại nông trại của Reed.

Các thông tin cần biết trước khi đi:

Giờ làm việc: Thứ Ba - Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Chủ nhật và thứ Hai đóng cửa.

Vé vào cửa miễn phí, và mức phí cho các tour hướng dẫn dưới lòng đất.

cuộc đổ bộ vàng

các mỏ

lịch sử và văn hóa