Mùa hè đang đến gần và nếu bạn chưa có kế hoạch du lịch nào thì hãy để Airbnb chuẩn bị cho bạn những địa điểm tuyệt nhất của Mỹ để tham quan.

Vài ngày trước, công ty cho thuê phòng ngắn hạn đã công bố những thành phố hàng đầu cho chuyến du lịch mùa hè dựa trên lưu lượng tìm kiếm trên nền tảng. Khi nghĩ đến những điểm đến trong những tháng nóng, thường có lẽ Miami, Los Angeles và thậm chí cả Las Vegas được coi là nơi phổ biến nhất khi có các bữa tiệc hòa nhạc đình đám. Ngạc nhiên là, không một trong những thành phố này được đưa vào danh sách hàng đầu. Trên thực tế, thành phố số một mà người dân quan tâm để thăm quan lại là Louisville, Kentucky. Trong khi thành phố này không thể được coi là "chỉ mặc ít hơn và đi ra ngoài nhiều hơn", thì nó cung cấp một số điểm tham quan khá hấp dẫn. Trung tâm Muhammad Ali, được tôn vinh nhan tài quyền anh truyền thống tồn tại như một trung tâm văn hóa phi lợi nhuận và bảo tàng thu hút cả người dân địa phương lẫn khách du lịch đến thăm. Louisville là một địa điểm đặc biệt bởi vì nó là điểm nóng du lịch duy nhất của Mỹ cũng xuất hiện trong danh sách những địa điểm nổi tiếng toàn cầu của Airbnb.

Thành phố thứ hai trong danh sách là Laconia, New Hampshire. Phong phú về lịch sử, những địa điểm tham quan phổ biến bao gồm Bến tàu WinnipesaukeeCông viên nhà nghỉ Ahern yên bình. Lexington, một địa điểm linh hoạt khác của Kentucky, đứng ở vị trí thứ hai, trong khi Pittsburgh, Pennsylvania, đứng ở vị trí thứ tư, Thành phố Panama, Florida, giữ vị trí thứ năm, Milwaukee, Wisconsin đứng ở vị trí thứ sáu và Surf City, New Jersey, đứng thứ bảy. Bán đảo Bolivar, Texas, Kansas City, Missouri và North Topsail Beach, North Carolina, đứng ở vị trí thứ tám, chín và mười, tương ứng.

Bạn cảm thấy thu hút với địa điểm nào nhất trong số các địa điểm này?