Table of contents

Tập đoàn dịch vụ bảo hiểm và hỗ trợ y tế toàn cầu International Medical Group (IMG) đã xem xét khoảng 40.000 kế hoạch du lịch mùa thu năm 2023 của khách hàng để tìm hiểu các xu hướng du lịch mới nổi.

IMG dự đoán rằng năm điểm đến quốc tế phổ biến nhất cho du khách sẽ bao gồm:

  • México
  • Aruba
  • Ý
  • Bahamas
  • Cộng hòa Đôminican.

" México là điểm đến cực kỳ phổ biến cho du khách suốt cả năm, và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người muốn trốn chốn nơi nóng và nhiệt đới như Aruba và Bahamas khi mùa thu và mùa đông đến gần," Grant Hayes, Giám đốc Bán hàng Quốc tế - Du lịch của IMG cho hay.

Với thời gian du lịch, hầu hết du khách sẽ có kỳ nghỉ kéo dài chín ngày - một ngày dài hơn so với trung bình của du khách mùa thu 2022.

Cũng có sự tăng về số tiền họ chi tiêu cho các chuyến đi. Trong số khách hàng của IMG, đã có một tăng 47% về chi phí trung bình của chuyến đi được bảo hiểm so với năm 2022.

Với việc đầu tư nhiều tiền hơn vào du lịch, mùa thu này có nhiều du khách mua các chế độ bảo hiểm du lịch: IMG đã ghi nhận một tăng 34% trong việc mua các gói bảo hiểm du lịch cho các chuyến đi khởi hành từ ngày 1/9 - 30/11/2023 so với cùng khoảng thời gian trong năm 2022.

"Một sự kết hợp của việc kéo dài thời gian du lịch và tăng chi phí chuyến đi đã dẫn đến việc ngày càng có nhiều du khách tìm mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ chuyến đi và đầu tư của họ," Amanda Winkle, Phó Tổng giám đốc IMG cho biết. "Bảo hiểm du lịch là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân khỏi mất mát tài chính nếu có điều không mong đợi xảy ra trước hoặc trong chuyến đi của bạn, và các gói bảo hiểm du lịch iTravelInsured hàng đầu của chúng tôi đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các du khách mùa thu này.