Một mùi hương nước hoa hay nước cồn thơm tuyệt không chỉ thể hiện điều đó, nó còn có thể đưa bạn đến một thời gian và một nơi khác. Bạn có thể nhớ lại những kỷ niệm từ chuyến đi đến bờ biển Amalfi hoặc hàng tá ly cocktail trái cây ở vùng Caribe trong chuyến du lịch hấp dẫn vừa qua của các cô gái. Ngay cả khi bạn chưa từng đến một số điểm đến, một hương thơm hoàn hảo có thể truyền cảm hứng cho bạn để đến đó.

Beach sunset

Từ hương liệu oud, patchouli và amber của châu Á và châu Phi đến những hương thơm nhiệt đới của các điểm đến ven biển, dưới đây là một số loại nước hoa lấy cảm hứng từ những địa điểm cụ thể. Không chỉ thơm ngọt lừng, một số trong số chúng còn có kích cỡ hoàn hảo để dùng khi đi du lịch. Với bao bì đẹp mắt, những hương thơm này truyền đạt năng lượng du lịch cho dù chúng sẽ nằm trên bàn đầu giường của bạn hay bàn phấn khách sạn. Một loại nước hoa tốt có giá một số tiền đáng kể, nhưng một số loại này có giá dưới 30 đô la.

Tom Ford Neroli Portofino

Tom Ford Neroli Portofino

295 đô la

Mua ngay

Tom Ford Neroli PortofinoHình ảnh của: Sephora

Neroli Portofino là một bài tưởng niệm của Tom Ford đến đồi Riviera của Italy. Khi bạn cảm nhận hương thơm này, bạn sẽ hiểu vì sao. Bạn có thể nhận thấy nốt cam, sau đó là nốt hoa, và còn có một chút hương amber. Đây thực sự là một loại nước hoa độc đáo đáng giá.

Thậm chí thiết kế của chai cũng được cùng vượt trội. Với chiếc chai màu ngọc lam và vàng giống như một quân cờ cờ vua, đây là một bổ sung thanh lịch cho bất kỳ bàn trang điểm hoặc bàn nào.

Maison Margiela REPLICA Beach Walk

Maison Margiela REPLICA Beach Walk

160 đô la

Mua ngay

Maison Margiela REPLICA Beach WalkHình ảnh của: Sephora

Với cái tên như Beach Walk, loại nước hoa này rất phù hợp cho những người không bỏ lỡ bất kỳ giao dịch vé máy bay Caribe cuối cùng nào. Hương thơm tươi mát này dành cho cả nam lẫn nữ, với nốt hương nước dừa và quả bưởi, được lấy cảm hứng từ không khí mặn mà của biển. Ngay cả hộp của nước hoa cũng có chủ đề biển, với hình ảnh sóng vỗ vào bãi biển cát.

Asad by Lattafa Spray for Men

Asad by Lattafa Spray for Men

41,26 đô la

Mua ngay

Asad by Lattafa Spray for MenHình ảnh của: Walmart

Một số loại nước hoa và nước cồn có những chai thiết kế tuyệt đẹp khiến bạn bất ngờ. Chai nước hoa Asad by Lattafa với chi tiết màu đen và vàng trông rất ấn tượng và có sự kết hợp hoàn toàn độc đáo của các hương liệu. Chúng phạm vi từ thuốc lá đến hạt tiêu đen, patchouli và cà phê. Thương hiệu này rẻ tiền và rất tốt cho những người yêu mọi thứ từ việc hút thuốc xì gà tại Little Havana đến việc di chuyển qua rừng Amazon.

Nước hoa Sol de Janeiro Rio Radiance Mist

Nước hoa Sol de Janeiro Rio Radiance Mist

38 đô la

Mua ngay

Hình ảnh: Sephora

Dòng sản phẩm của Sol de Janeiro có thể đưa bạn đến những bãi biển nắng ấm và khiến ngày của bạn trở nên hứng khởi. Một số loại kem của họ có thể hơi nặng trong những ngày nóng bức, nhưng loại nước hoa này lại nhẹ nhàng đủ để khiến người khác muốn hỏi "Bạn đang dùng nước hoa gì vậy?"

Hương thơm này thuộc họ hoa nhưng có chút ấm áp hơn và được tạo điểm nhấn bằng các nốt hương vani và hoa huệ kem. Bạn có thể mua chai lớn hơn hoặc chọn chai nhỏ có dung tích 3.4 ounce tiện lợi khi đi du lịch.

Nước hoa Miss Dior Eau de Parfum

Nước hoa Miss Dior Eau de Parfum

160 đô la

Mua ngay

Hình ảnh: Ulta

Mùi hương truyền thống và tinh tế của Miss Dior là một trong những lựa chọn yêu thích của những người yêu hương hoa. Nó nhẹ nhàng và thoải mái nhưng vẫn có một hương thơm đáng nhớ nhờ hoa mẫu đơn, hoa hồng và hoa huệ của thung lũng. Đây chính là loại nước hoa bạn có thể dùng hàng ngày làm hương thơm đặc trưng hoặc mang theo khi đi mua sắm ở Paris. Và chiếc chai màu hồng ngọt ngào được gói hoàn hảo bằng một nơ là giấc mơ của một cô gái nữ tính.

Nước hoa Kayali Vanilla 28

Nước hoa Kayali Vanilla 28

125 đô la

Mua ngay

Hình ảnh: Sephora

Một số hương vani có thể bị phản đối vì quá ngọt ngào, ngay cả khi không có gì sai với việc thích hương thơm đó. Tuy nhiên, hương thơm Kayali này có tên là Vanilla 28 nhưng lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương ngọt ngào với chút ấm áp và hương cay. Số 28 là tham chiếu đến số phiên bản này đã trải qua trước khi tìm được sự kết hợp hoàn hảo. Toàn bộ thương hiệu Kayali được lấy cảm hứng từ Trung Đông và nước hoa cụ thể này có chứa hương tonka và gỗ hổ phách.

Biên tập viên của chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm và ưu đãi tốt nhất cho bạn! Nếu bạn mua một sản phẩm thông qua một trong các liên kết liên kết liên kết dự phòng trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng mà không tốn thêm chi phí cho bạn.