Trong một thành phố sôi động như Myrtle Beach - với bãi biển, quán bar và thậm chí cả sân golf mini đông người - dễ dàng có khao khát tìm một chút yên bình sau vài ngày vui chơi. Và đó là lúc Waites Island xuất hiện, một khu bảo tồn thiên nhiên nằm ngoài khơi Myrtle Beach với những bãi biển trong trẻo, đầm lầy đầy động vật hoang dã và không gian yên tĩnh không giá thành.

Được miêu tả là "một trong những đảo cát cuối cùng chưa được khai phá ở South Carolina," Waites Island là một khu vực tự nhiên không tác động. Khu vực này từng được người Waccamaw sinh sống trước sự xuất hiện của người Châu Âu, và những nơi chôn cất của họ và các hiện vật khác đã được tìm thấy trên khắp đảo. Vào giữa thế kỷ 20, nó đã được Coastal Carolina University nhận làm quỹ đất do Anne Tilghman, người cha của bà, Horace, đã mua lại từ gia đình Waties. (Lỗi in từ chữ "Waties" thành "Waites" là nguyên nhân gây ra sự thay đổi.)

Ngày nay, đảo được sử dụng làm cơ sở nghiên cứu giáo dục bởi Coastal Carolina University, nhưng mở cửa cho công chúng thông qua các chuyến tham quan nhất định. Đầm lầy và bãi biển của nó là nơi sinh sống của nhiều loại động vật hoang dã, bao gồm cắt đầu trắng, diệc vàng, chim quạ và trong mùa hè có cả cá heo và rùa biển. Bãi biển của nó tinh khiết và lý tưởng để thư giãn, nhưng bạn cũng có thể khám phá đảo thông qua chuyến đi kayak, trong đó bạn sẽ được tìm hiểu về vùng đất thông qua thủy triều, động vật và cả vỏ sò. Nếu bạn muốn khám phá đảo trên đất liền, bạn cũng có thể tham gia tour cưỡi ngựa.

Trước khi bạn đi

Bạn sẽ cần đặt tour để đến đảo. Tùy chọn của bạn là tour cưỡi ngựa (qua Inlet Point Plantation Stables) hoặc tour kayak (qua Great Escapes Kayak Expeditions hoặc J&L Kayak Tours). Hãy chắc chắn đặt trước. Bạn cũng nên mang theo nước, kem chống nắng và khăn tắm để có thể thảnh thơi trên bãi biển. Hãy nhớ đóng gói mọi rác thải mà bạn mang đến để giữ cho khu bảo tồn sạch sẽ.

Kế hoạch Chuyến đi của bạn