Mùa hè tại Dubai cũng đã trở thành lựa chọn phổ biến cho du khách muốn tận hưởng những ưu đãi lớn

Được công bố: Chủ nhật, 9 tháng 7 năm 2023, 2:26 chiều

Cập nhật lần cuối: Chủ nhật, 9 tháng 7 năm 2023, 9:39 tối

Dubai đang ngày càng trở thành điểm đến mùa hè phổ biến do sự nổi tiếng của nó như một trung tâm mua sắm, khi emirates này đã được xếp hạng trong danh sách 10 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất cho du lịch dài hạn vào mùa hè này.

Theo dữ liệu được công bố bởi ForwardKeys, Dubai là điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất thứ bảy cho du lịch dài hạn vào mùa hè năm 2023, tăng một vị trí so với năm ngoái.

Danh sách 10 điểm đến hàng đầu bao gồm Bangkok, New York, Bali, Paris, Los Angeles, London, Dubai, Tokyo, Madrid và San Francisco.

Đây không phải lần đầu tiên mà Dubai được xếp hạng trong số những điểm đến mùa hè phổ biến nhất. Ned Người đi du lịch gần đây xếp emirates này là thành phố đẹp nhất trong khu vực và xếp thứ sáu trên toàn cầu. Điều này đã chứng minh rằng emirates đang ngày càng trở thành điểm đến mùa hè phổ biến.

Ngoài Liên hoan Mua sắm Dubai, Mùa hè Sôcôla của Dubai cũng đã trở thành một lựa chọn phổ biến dành cho du khách muốn tận hưởng những ưu đãi lớn.

Nghiên cứu của ForwardKeys cũng cho biết rằng các điểm đến đô thị phổ biến đã tăng gần gấp đôi so với những điểm đến truyền thống "nắng và biển" so với mùa hè trước đó.

"Việc thay đổi này trong sở thích của người tiêu dùng đã bị ảnh hưởng bởi sự trở lại của các thành phố siêu lớn của châu Á như các điểm đến tiềm năng, cũng như sự tăng trưởng yêu cầu cho các điểm đến mua sắm toàn cầu như Dubai, Singapore, Paris và New York, tạo ra cơ hội đáng kể cho các nhà bán lẻ du lịch," ForwardKeys, một công ty tư vấn đồ họa du lịch, cho biết.

Ngoài ra, Dubai cũng được hưởng lợi từ sự trở lại của du khách Trung Quốc sau ba năm hạn chế do đại dịch.

"Tất cả mọi ánh mắt đang đổ dồn vào Trung Quốc kể từ khi nó mở cửa đón du lịch quốc tế vào đầu năm nay - nhưng việc tái kích hoạt du lịch đi ra nước ngoài của Trung Quốc đã đối mặt với những thách thức, bao gồm các hạn chế được nhắm mục tiêu, chậm trễ trong việc xử lý hộ chiếu và thị thực, hạn chế về kết nối hàng không và giá vé máy bay cao.

"Mặc dù có những trở ngại này, có những dấu hiệu tích cực của sự phục hồi, chẳng hạn như chương trình thử nghiệm cho các tour nhóm đến các nước được phê duyệt, sự yêu cầu mạnh mẽ cho các điểm đến vùng lân cận trong dịp nghỉ ngày Quốc tế Lao động và sự phổ biến của các điểm đến xa như Dubai," ForwardKeys cho biết.

CŨNG ĐỌC: