Một nghiên cứu mới đây của Slingo đã xác định các điểm đến sang trọng hàng đầu cho kỳ nghỉ năm nay. Nghiên cứu này đã xem xét những yếu tố như sự phong phú của các khách sạn năm sao, những cơ sở thư giãn như spa và các nhà hàng ăn uống tốt để xác định thứ hạng các điểm đến sang trọng. Dựa trên thang điểm này, nghiên cứu đã xếp hạng từng điểm đến để xác định vị trí sang trọng nhất thế giới.

Abu Dhabi (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất), nơi cung cấp những bãi biển tiêu chuẩn cao nhất và mặt trời quanh năm, là địa điểm sang trọng nhất trong danh sách của chúng ta (8,17/10). Slingo đã phát hiện ra rằng 41% khách sạn tại Abu Dhabi cung cấp dịch vụ mát-xa, bao gồm cả Beach Rotana - Abu Dhabi và Anantara Eastern Mangroves Abu Dhabi, và gần một năm tư (22%) được đánh giá 5 sao.

Cabo San Lucas ở Mexico đứng thứ hai (với điểm 7,93/10) và thu hút khách du lịch trên khắp thế giới nhờ bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu nắng nóng và các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là điểm đến lý tưởng để thưởng thức sự sang trọng của hồ bơi vô tận, với 10% khách sạn có tính năng hồ bơi "no-edge" này. Những ví dụ nổi bật bao gồm Nobu Hotel Los Cabos và Hard Rock Hotel Los Cabos. Ngoài ra, khoảng 41% khách sạn cung cấp jacuzzi trong phòng, trong khi 15% được đánh giá 5 sao danh giá.

Với điểm 7,37/10, Sharm El Sheikh ở Ai Cập xếp thứ ba trong số các điểm đến xa xỉ nhất cho những người tìm kiếm kỳ nghỉ biển sang trọng. Điểm đến này nổi bật với sự xuất hiện của các quầy bar bơi lội, với khoảng 20% khách sạn cung cấp tính năng đáng mong đợi này. Ngoài ra, một trong mười khách sạn (10%) cung cấp bể bơi trong nhà, bao gồm những khách sạn danh giá như Grand Oasis Resort và Albatros Laguna Vista Resort. Ngoài ra, nghiên cứu này đã phát hiện ra rằng 6% khách sạn như Rixos Premium Seagate cung cấp trải nghiệm thư giãn khi tắm trong hồ bơi vô cực.