Nội dung độc quyền trên Web

100 RƯỢU VANG ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT CỦA NĂM Vào ngày 6 tháng 11, chúng tôi sẽ bắt đầu công bố danh sách 10 Rượu vang xuất sắc nhất năm 2023 - kèm theo video, ghi chú về hương vị và nhiều hơn thế nữa - đỉnh điểm là Rượu vang của Năm vào ngày 10 tháng 11 và danh sách Top 100 đầy đủ vào ngày 13 tháng 11. Đừng bỏ lỡ những chai rượu vang hấp dẫn nhất trong năm!

THEO DỖI WINE SPECTATOR TRÊN THREADS Tham gia cuộc trò chuyện để khám phá những chai rượu vang mới, nhận lời khuyên về phong cách, chia sẻ mẹo và nhiều hơn nữa. Tải ứng dụng và theo dõi chúng tôi ở @Wine_Spectator!

TÔI ĐANG NHẬN ĐIỀU GÌ? Kiểm tra kỹ năng nếm rượu của bạn trong trò chơi rượu vang bí ẩn của chúng tôi. Mỗi hai tuần, chúng tôi đăng tải ghi chú về cảm nhận về màu sắc, mùi hương, vị trí và cấu trúc của rượu. Sau đó, bạn hãy đoán loại nho, vùng đất, chứng chỉ và tuổi của chai rượu vang. Chúc may mắn!

THẾ GIỚI RƯỢU VANG, SUY NGẪM Yêu rượu vang và đồ uống? Đam mê văn hóa đại chúng? Hãy cập nhật thông tin về những cách đồ uống kết nối với phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, thể thao, chính trị và nhiều hơn nữa trong cột mục thường xuyên và bản tin email liên quan. Đăng ký nhận miễn phí bản tin email Unfiltered hàng hai tuần!

TIN TỨC CẦN THIẾT Dành cho người tiêu dùng và nhà buôn bán, WineSpectator.com là nơi để tìm hiểu những nhà sản xuất rượu nổi tiếng đã bán đi, cách mức thuế có thể ảnh hưởng đến lựa chọn rượu của bạn, tin tức mới nhất về tội phạm và rượu vang, và nhiều hơn thế nữa. Theo dõi Mục tin tức của chúng tôi và follow chúng tôi trên Instagram, X và Facebook.

PODCAST STRAIGHT TALK Người dẫn chương trình James Molesworth khám phá số tạp chí Wine Spectator mới nhất với các ngôi sao trong ngành rượu vang, Tiến sĩ Vinny và nhiều đồng nghiệp khác.

RƯỢU VANG TRÊN YOUTUBE Xem tất cả những mẹo về rượu vang và công thức nấu ăn, phỏng vấn người làm rượu và nếm thử trên máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn tại YouTube.com/WineSpectatorVideo

Bạn có thể đăng ký miễn phí và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ video nào.

Với người đăng ký

TÌM KIẾM 400.000 ĐÁNH GIÁ RƯỢU Tận dụng hoàn toàn thư viện trực tuyến của chúng tôi về đánh giá chuyên gia về rượu! Sử dụng công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của chúng tôi để tìm kiếm các điểm số, giá cả và ghi chú về hương vị mới nhất, kiểm tra khung thời gian uống đề xuất và nhiều hơn nữa.

BỨC THƯ HÀNG TUẦN TỪ WINE SPECTATOR'S INSIDER Bản tin hàng tuần độc quyền của chúng tôi giới thiệu những sản phẩm thu thập hàng đầu, những phát hiện mới thú vị và giá trị phi thường, có sẵn dưới dạng đăng ký riêng lẻ hoặc bao gồm trong thành viên WineSpectator.com.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TASTING Hai lần một tuần, chúng tôi trình bày những đánh giá đáng chú ý mới nhất từ các buổi đánh rượu của biên tập viên chúng tôi.