Bởi Courtney Cole

Ngày 24 tháng 5 năm 2023/ 8:40 AM/ CBS Boston

BOSTON - Mùa hè sắp đến và các chuyên gia du lịch dự đoán rằng đây sẽ là mùa bận rộn và đắt đỏ đối với những người đặt vé để đi du lịch.

boston

Website du lịch Expedia xếp hạng Cancun là điểm đến du lịch quốc tế số một cho mùa hè năm 2023. London và Rome lần lượt đứng thứ ba, nhưng một số điểm đến xa rời cũng đang tăng trưởng.

“Có vẻ như nhiều người vẫn đang chờ đợi những chuyến du lịch trải nghiệm lớn, và giờ đây, mùa hè này là lúc họ sẵn sàng để làm điều đó," chuyên gia du lịch Christine Hudson của Expedia cho biết.

Website này liệt kê New York, Los Angeles và Seattle là những địa điểm nghỉ dưỡng nội địa hàng đầu. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng người đi du lịch đang tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và muốn tạo ra những kỷ niệm sẽ kéo dài suốt đời.

"Du khách khó tính ngày nay muốn trải nghiệm, và họ muốn tạo ra những kỷ niệm sẽ kéo dài suốt đời,” Michelle Heston của khách sạn Fairmont nói.

Bạn muốn tìm kiếm sự xa hoa mà không cần phải trả giá đắt? Nếu bạn không phiền nóng, có thể nghía qua những điểm đến mà thường không nghĩ đến như Scottsdale, Arizona. Nhiều khách sạn đang cung cấp chiết khấu lớn để thu hút khách du lịch trong mùa khuyến mãi.

"Quý khách có thể đến thăm chúng tôi vào thời điểm khuyến mãi, và tận hưởng sự sang trọng với giá cả phải chăng. Điều này cho phép mọi người có thời gian thư giãn và giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống," Kelley Moreton của Four Seasons Scottsdale cho biết.

Việc bay sẽ không rẻ trong mùa hè năm nay. Theo Expedia, ngày bay đắt giá nhất sẽ là thứ Bảy, ngày 1 tháng 7, và rẻ nhất sẽ là thứ Năm, ngày 24 tháng 8.

Được công bố lần đầu vào ngày 24 tháng 5 năm 2023/ 8:40 AM.

© 2023 CBS Broadcasting Inc. All Rights Reserved.