Đối với những người từ chối thực tế rằng chúng ta sẽ mất đi ánh sáng mỗi ngày cho tới cuối năm 2023 - tôi có tin tức tồi tệ hơn: cuối mùa hè không chính thức đang rất gần. Cuối tuần Lễ lao động chỉ còn vài tuần nữa, và mọi người đang lên kế hoạch để tận hưởng những khoảnh khắc tự do cuối cùng với chuyến du lịch nhỏ.

Theo số liệu mới thu thập được bởi Chase Travel, đây sẽ là các điểm đến du lịch nội địa và quốc tế hàng đầu cho kỳ nghỉ cuối tuần dài này.

10 điểm đến nội địa hàng đầu: 1. New York, New York2. San Francisco, California3. Los Angeles, California4. Seattle, Washington5. Chicago, Illinois6. Boston, Massachusetts7. Denver, Colorado8. Washington, DC9. Las Vegas, Nevada10. San Diego, California

10 điểm đến quốc tế hàng đầu: 1. London, United Kingdom2. Rome, Italy3. Tokyo, Japan4. Paris, France5. Athens, Greece6. Cancun, Mexico7. Calgary, Canada8. Seoul, South Korea9. Barcelona, Spain10. Dublin, Ireland

Thông tin hữu ích khác được cung cấp bởi Chase Travel? Những ngày bận rộn nhất là thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 và thứ Hai, ngày 4 tháng 9 - những ngày này cũng có thể sẽ là những ngày du lịch đắt nhất. Nếu bạn chưa hoàn tất kế hoạch của mình, hãy xem xét lập kế hoạch xung quanh những ngày bận rộn đó để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tìm kiếm cảm hứng du lịch?

Nếu bạn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu nhưng chưa biết bạn muốn đi đâu hoặc làm gì, chúng tôi sẽ giúp bạn. Các khách sạn mới tốt nhất trên khắp thế giới. Các địa điểm du lịch không cần hộ chiếu thú vị nhất. Bãi biển tốt nhất trên thế giới, được xếp hạng bởi những người ảnh hưởng du lịch. Tất cả đều có ở đây cùng với tất cả các tin tức du lịch bạn cần để cập nhật thông tin và cảm hứng.

Muốn biết thêm về Thrillist? Theo dõi chúng tôi trên Instagram, TikTok, Twitter, Facebook, Pinterest và YouTube.