Tại Indigenous Eats, chủ sở hữu Jenny Slagle và chồng cô, Andrew, phục vụ các món ăn của người bản địa Mỹ được chuẩn bị bằng cách sử dụng công thức gia đình. Các món ăn đa dạng từ tacos Ấn Độ cho đến các món tráng miệng ngâm trong nước sốt dâu rừng, và các nguyên liệu được lấy từ các công ty của người bản địa Mỹ địa phương. Bánh chiên, xuất hiện ở đây đồng thời dưới hai dạng ngọt và mặn, được làm theo công thức của mẹ chủ nhân.

Slagle, là thành viên của bộ tộc Yakama và hậu duệ của bộ tộc Northern Arapaho, luôn mơ ước sở hữu một nhà hàng chuyên về thức ăn dân dã của người bản địa Mỹ. Trong nhiều năm, cô đã điều hành một gian hàng tacos Ấn Độ với bốn đứa con và mẹ tại lễ hội hằng năm Falls Pow Wow ở Spokane. Cuối cùng, một chuyến viếng thăm đầy cảm hứng tại Tocabe: An American Indian Eatery ở Denver, đã làm cho cô tự tin rằng có nhu cầu cho những món ăn như vậy. Năm 2022, Indigenous Eats ra đời.

Xung quanh quầy đặt hàng kiểu tiệm thực phẩm của nhà hàng, các bức tranh nghệ thuật người bản địa địa phương trang trí trên tường và những giai điệu truyền thống vang lên từ loa. Các triển lãm và poster vẽ nên một hình ảnh về dòng dõi người bản địa Spokane sôi động, nơi hơn 300 bộ tộc trong hạt đã tạo ra các không gian cộng đồng tươi vui.

Slagle và công thức gia đình của cô đã chứng minh rằng ngay cả một nhà hàng fast food cũng có thể là một phương tiện mạnh mẽ để bảo tồn di sản và tôn vinh văn hóa của người bản địa Mỹ.

Thông tin trước khi đi

Ngoài vị trí ban đầu tại khu Logan, bạn cũng có thể đến thăm vị trí thứ hai nằm ở trung tâm thành phố.