Vị trí của trang được xác định tại phía nam của Khu Hồ Lake District ở Cumbria, nằm trong nước Anh. Có một tòa nhà thời trung cổ tại Kendal, được biết đến là Castle Dairy, với hai cửa sổ nhỏ bé để chiếu sáng những phòng trên 700 năm tuổi. Castle Dairy có thể là tòa nhà cư trú lâu đời nhất trong thị trấn thương mại lịch sử này, và có tin rằng đã có người sống ở đó từ đầu thế kỷ 14.

Ban đầu được xây dựng như một trang trại, việc sử dụng sau đó của tòa nhà không rõ, cũng có thể đã được sử dụng như một căn hộ tư nhân. Tên "dairy" có thể là một từ tạm dịch thành "dowry" và có người làm luận cứ rằng tài sản này từng là nơi sống của phụ nữ góa chồng.

Trong quá trình xây dựng lại, một số cửa sổ gốc đã được bị gạt kín bằng gạch, nhưng qua thời gian, nhiều cửa sổ đã được mở lại. Ở tầng trên, có một nhà thờ nhỏ với một cửa sổ nhỏ, trong khi cửa sổ nhỏ bé khác nhìn ra từ phía bên kia tòa nhà.

Một câu chuyện địa phương cho rằng sàn nhà chứa còn lại từ một con đường La Mã, từng chạy dọc theo bờ của sông Kent.

Cần biết trước khi đi:

Diary nằm ở phía bắc đường Wildman, gần Cầu Stramongate. Sau khi tham quan, hãy tới thấy cửa sổ cao nhất của Kendal tại Quaker Quilt.