Ảnh: Shobeir Ansari/Moment/Getty Images

Mùa thu đang đến gần, hứa hẹn cảnh tượng hấp dẫn của những chiếc lá rực rỡ thay đổi màu sắc, nhiệt độ mát mẻ đưa vào mùa lễ hội, cảm giác đáng sợ rình rập trong những thị trấn yên tĩnh và không khí thu hoài cổ gợi nhớ lại những mùa thu đã qua.

Travel Leisure đã mở màn mùa này bằng cách tổng hợp danh sách 21 thành phố tốt nhất tại Hoa Kỳ cho du lịch mùa thu, từ các chuyến tham quan ma quái đến các lễ hội hấp dẫn và một điểm đến ở Georgia đã được chọn.

Trong danh sách những điểm đến du lịch mùa thu tốt nhất của Mỹ, có Savannah. Thành phố xinh đẹp này, mà nhiều người cho là có ma ám, là một điểm đến hoàn hảo cho mùa Halloween hoặc chỉ đơn giản là để thưởng thức việc lá thay đổi màu sắc qua một trong nhiều công viên hoặc ghé qua lễ hội. Đây là những gì trang web đói có trên trang web:

"Trong bối cảnh các món ghế mùa thu tuyệt đẹp, thành phố được đồn đại về ma quái này trở nên sôi động vào mùa thu. Bạn có thể chọn Blue Orb's City of the Dead Tour, Moon River Brewing Company, được biết đến là nơi ma ám nhất của thành phố, và những tiếng động bí ẩn bên trong những khách sạn ma ám như 17Hundred90 Inn, được cho là có linh hồn của một người hầu bị bỏ rơi. Những người lo lắng có thể chọn tập trung vào các lễ hội ẩm thực của Savannah, chẳng hạn như Blues, Brews, BBQ, and Bourbon Festival vào tháng Mười." Hãy xem danh sách đầy đủ tại Travel Leisure để xem thêm về những nơi tốt nhất để du lịch mùa thu này.