Ấn Độ có nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp, nơi bạn có thể thức dậy với những khung cảnh tuyệt đẹp của những ngọn núi phủ tuyết. Bạn có thể vui chơi trong vùng núi bằng cách làm người tuyết và ném bóng tuyết vào nhau. Với mùa đông sắp đến, hãy thực hiện ước mơ của mình được chiêm ngưỡng ngọn núi phủ tuyết. Thay vì đến Shimla và Manali, bạn có thể chọn một điểm đến lạ mắt, nơi bạn có thể được tận hưởng những cảnh quan thảo nguyên và rừng rậm xanh tươi nhiều hơn và ít khách đến. Dưới đây là danh sách những địa điểm tốt nhất tại Ấn Độ để chứng kiến tuyết rơi trong mùa đông này.

Lada- kh

Ladakh là một cảnh quan tuyệt đẹp. Núi hoang mạc khô cằn, các đá phong cảnh được bao quanh độc đáo, những ngôi đền gompa đẹp mắt và những lá cờ đa màu sặc sỡ là một số trong số nhiều điểm đặc biệt cho sự tuyệt đẹp của Ladakh.

Chopta

Chopta, tọa lạc tại Uttarakhand, là thiên đường của những người đi bộ đường dài và là một trong những địa điểm tốt nhất để chứng kiến tuyết rơi ở Ấn Độ. Nó phục vụ như cơ sở tại chỗ cho nhiều chuyến đi bộ dài, bao gồm Tunganath, Deoria Tal và Chandrashila. Bạn có thể đi bộ qua các khu rừng thông, rừng tùng, deodar và rhododendron giữa tiếng tuyết rơi.

Yumthang

Yumthang là một địa điểm khác ở Ấn Độ, đó là nơi có những hồ đóng băng, suối nước nóng và thảo nguyên trải dài. Nằm ở bắc Sikkim, Yumthang cũng cho bạn cơ hội để tận hưởng tuyết rơi trước và sau đó đi đến suối nước nóng tự nhiên trong thung lũng để thư giãn và phục hồi sức khỏe.

Thung lũng Sangla

Sangla, nằm trong thung lũng Baspa, thuộc huyện Kinnaur của Himachal Pradesh. Thị trấn nhỏ gần biên giới Tây Tạng sẽ khiến bạn thân thiện với thiên nhiên. Bạn cũng có thể thăm Chitkul, làng cuối cùng trước khi biên giới Indo-Tây Tạng bắt đầu.

Gulmarg

Gulmarg ở Kashmir được công nhận rộng rãi là địa điểm trượt tuyết tốt nhất ở Ấn Độ. Không chỉ có những dốc trượt tuyết tốt nhất, mà nó còn sở hữu một trong những dự án cáp treo dài và cao nhất của đất nước.