Khi người Mỹ chuẩn bị để tận hưởng kỳ nghỉ cuối cùng dài ngày trong ngày kỷ niệm Đại lễ Tưởng niệm, công ty du lịch trực tuyến CheapOair hàng đầu đã chia sẻ một số thông tin về điểm đến của hành khách đi máy bay vào năm nay.

Dữ liệu đặt chỗ cho các chuyến đi từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 cho thấy 10 Điểm đến Giữ chỗ hàng đầu dành cho Hành khách nội địa Mỹ vào năm 2023. Danh sách này cho thấy sức hút liên tục của vài thành phố hàng đầu của Hoa Kỳ:

  • Thành phố New York
  • Orlando
  • Las Vegas
  • Dallas
  • Atlanta
  • Los Angeles
  • Chicago
  • Washington DC
  • Denver
  • Houston

Sức hấp dẫn đến các điểm đến có tiếng về giải trí rất lớn, và CheapOair báo cáo nhu cầu thường xuyên cho các địa điểm như Las Vegas, Orlando và Thành phố New York. Ngoài ra, người tiêu dùng tiếp tục hưởng ứng lộ trình “bay và lái xe”, như được chứng kiến từ sự tăng đáng kể trong các thuật ngữ tìm kiếm xe cho thuê trong 30 ngày qua. Nhu cầu cho một cuốn sách thuê xe toàn ngành đã được báo cáo tăng lên trên mức 30% so với các con số năm 2022.

Werner Kunz-Cho, Giám đốc điều hành của Fareportal, công ty công nghệ du lịch vận hành các công ty du lịch trực tuyến hàng đầu CheapOair và OneTravel, nhận xét: “2023 đã là một năm tuyệt vời cho du lịch, và chúng tôi đang chứng kiến nhu cầu tăng trưởng trên toàn bộ lãnh thổ. Chúng tôi mong chờ một mùa du lịch mùa hè mạnh mẽ."

# # #

Về CheapOair: 

CheapOair là một công ty du lịch trực tuyến chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và các giao dịch vé máy bay cuối cùng tuyệt vời cho những người đi du lịch trên toàn thế giới. Người tiêu dùng có thể đặt trực tuyến, trên các ứng dụng di động cho iOS và Android, qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Là một phần của gia đình các nhãn hàng du lịch của Fareportal, CheapOair kết nối khoảng cách giữa một công ty du lịch trực tuyến và một công ty được trang bị truyền thống với các điểm bán hàng trên toàn cầu để giúp tìm kiếm các ưu đãi tuyệt vời trên chuyến bay đến các điểm đến toàn cầu trên hơn 500 hãng hàng không, với hàng triệu địa điểm nghỉ dưỡng và hàng trăm công ty cho thuê xe. Theo dõi CheapOair trên Facebook, Twitter, và Instagram để được cảm hứng du lịch và gợi ý du lịch hữu ích.  

Về Fareportal: 

Fareportal là một công ty công nghệ du lịch cung cấp dịch vụ lễ tân du lịch thế hệ tiếp theo. Tận dụng công nghệ tiên tiến của mình và các trung tâm liên lạc toàn cầu của công ty, Fareportal đã xây dựng các đối tác ngành mạnh mẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập đến hơn 500 hãng hàng không, hàng triệu địa điểm nghỉ dưỡng và hàng trăm công ty cho thuê xe trên toàn cầu. Với một danh mục các thương hiệu du lịch tiêu dùng bao gồm CheapOair và One Travel, Fareportal cho phép người tiêu dùng đặt trực tuyến, trên các ứng dụng di động cho iOS và Android, qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Fareportal cung cấp cho đối tác hàng không của mình quyền truy cập vào một khách hàng rộng lớn đặt chuyến bay quốc tế và trong nước trên giá cao, chỗ ở và các điểm khác trong lĩnh vực du lịch.

CheapOair.png