Quảng cáo này chưa tải được, nhưng bài viết của bạn tiếp tục dưới đây. Được xuất bản vào ngày 26 tháng 9 năm 2023 • 2 phút đọc


New York, New York, ngày 26 tháng 9 năm 2023 (GLOBE NEWSWIRE) - Ngày Du lịch Thế giới được kỷ niệm vào ngày 27 tháng 9. Ngày này được tạo ra vào năm 1980 bởi Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc nhằm nâng cao ý thức toàn cầu về giá trị xã hội, văn hóa, chính trị và kinh tế của du lịch trên toàn thế giới, và công nhận hàng triệu người trên khắp thế giới làm việc trong lĩnh vực du lịch và du lịch. Sự tập trung của năm nay sẽ là du lịch và các khoản đầu tư xanh. Theo UNWTO, "Trong năm 2023, ngày kỷ niệm quốc tế cho du lịch sẽ nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết để thực hiện đầu tư cho các dự án mang lại lợi ích cho Con người, thông qua việc đầu tư vào giáo dục và kỹ năng; cho Hành tinh, thông qua việc đầu tư vào hạ tầng bền vững và thúc đẩy sự chuyển đổi xanh; và cho Thịnh vượng, thông qua việc đầu tư vào sáng tạo, công nghệ và khởi nghiệp."


Quảng cáo này chưa tải được, nhưng bài viết của bạn tiếp tục dưới đây.

NỘI DUNG NÀY CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI ĐĂNG KÝ

Hãy đăng ký ngay để đọc tin tức mới nhất trong thành phố của bạn và trên khắp Canada.

 • Những bài viết độc quyền của Kevin Carmichael, Victoria Wells, Jake Edmiston, Gabriel Friedman và những người khác.
 • Nội dung hàng ngày từ Financial Times, tờ báo kinh doanh toàn cầu hàng đầu thế giới.
 • Truy cập trực tuyến không giới hạn để đọc bài viết từ Financial Post, National Post và 15 trang tin tức khác trên khắp Canada chỉ với một tài khoản.
 • Bản ePaper của National Post, bản sao điện tử của phiên bản in để xem trên bất kỳ thiết bị nào, chia sẻ và bình luận.
 • Các câu đố hàng ngày, bao gồm Câu đố New York Times.

ĐĂNG KÝ ĐỂ MỞ KHÓA NHIỀU BÀI VIẾT HƠN

Hãy đăng ký ngay để đọc tin tức mới nhất trong thành phố của bạn và trên khắp Canada.

 • Bài viết độc quyền bởi Kevin Carmichael, Victoria Wells, Jake Edmiston, Gabriel Friedman và những người khác.
 • Nội dung hàng ngày từ Financial Times, tạp chí kinh doanh toàn cầu hàng đầu thế giới.
 • Truy cập trực tuyến không giới hạn để đọc các bài viết từ Financial Post, National Post và 15 trang tin tức khác trên khắp Canada với một tài khoản.
 • Phiên bản báo National Post trên Internet, một bản sao điện tử của bản in để xem trên bất kỳ thiết bị nào, chia sẻ và bình luận.
 • Trò chơi đố hàng ngày, bao gồm trò chơi câu đố New York Times.

ĐĂNG KÝ ĐỂ MỞ KHÓA THÊM BÀI VIẾT Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để tiếp tục trải nghiệm đọc sách của bạn.

 • Truy cập các bài viết từ khắp Canada với một tài khoản.
 • Chia sẻ ý kiến của bạn và tham gia vào cuộc trò chuyện trong phần bình luận.
 • Thưởng thức thêm một số bài viết trong tháng.
 • Nhận cập nhật qua email từ các tác giả yêu thích của bạn.

Như một phần của cam kết bền vững với du lịch và du lịch tiếp theo của CheapOair, Miles Away, blogsite của công ty du lịch trực tuyến, đã công bố danh sách này về các điểm đến nhiệt đới đang bảo vệ môi trường.

Werner Kunz-Cho, CEO của Fareportal, công ty đứng sau các công ty du lịch trực tuyến CheapOair và OneTravel, nhận xét "Fareportal đã nhận ra tầm quan trọng chính yếu của việc bảo vệ môi trường trái đất của chúng ta. Trước đó trong năm nay, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng khả năng trồng cây để giảm lượng khí thải carbon liên quan đến kế hoạch đi lại của họ. Việc xuất bản các bài viết về du lịch bền vững và du lịch môi trường là một cách khác để công ty chúng tôi tăng cường thông điệp về bền vững và cung cấp cho công chúng du lịch thông tin cho phép họ kết hợp ý thức môi trường vào quá trình lập kế hoạch và ra quyết định về du lịch của mình.

Theo Statista, 81%  của những người du lịch tin rằng du lịch bền vững là quan trọng trên toàn thế giới.

Về CheapOair

CheapOair là một công ty du lịch trực tuyến chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và các giao dịch vé máy bay cuối cùng tuyệt vời cho những người du lịch trên toàn thế giới. Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến, qua ứng dụng di động cho iOS và Android, qua điện thoại hoặc qua trò chuyện trực tiếp.

Một phần của gia đình các thương hiệu du lịch của Fareportal, CheapOair nối cầu giữa một công ty du lịch trực tuyến và một công ty truyền thống với các đại lý du lịch có sẵn trên toàn thế giới để giúp tìm kiếm những giao dịch tuyệt vời về chuyến bay đến các điểm đến trên toàn cầu trên hơn 500 hãng hàng không, hàng triệu chỗ ở và hàng trăm công ty cho thuê xe. Theo dõi CheapOair trên Facebook, Twitter và Instagram để có nguồn cảm hứng du lịch và những mẹo du lịch hữu ích.

Quảng cáo này vẫn chưa tải, nhưng bài viết của bạn vẫn tiếp tục phía dưới. Về Fareportal

Fareportal là một công ty công nghệ du lịch đang cung cấp dịch vụ lễ tân du lịch thế hệ tiếp theo. Sử dụng công nghệ đổi mới và trung tâm liên lạc toàn cầu do công ty sở hữu và điều hành, Fareportal đã xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với ngành công nghiệp, mang lại cho khách hàng khả năng truy cập vào hơn 500 hãng hàng không, một triệu chỗ nghỉ và hàng trăm công ty cho thuê xe trên toàn cầu. Với danh mục thương hiệu du lịch tiêu dùng bao gồm CheapOair và OneTravel, Fareportal cho phép người tiêu dùng đặt hàng trực tuyến, qua ứng dụng di động cho iOS và Android, qua điện thoại hoặc qua trò chuyện trực tiếp. Fareportal cung cấp cho đối tác hàng không của mình khả năng tiếp cận một lượng khách hàng rộng lớn đặt các chuyến bay quốc tế và nội địa có hiệu quả cao, khách sạn và các dịch vụ du lịch và các phụ lục đi kèm khác.