Ngày Du lịch Thế giới được kỷ niệm vào ngày 27 tháng 9. Ngày này được tạo ra vào năm 1980 bởi Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc để nâng cao ý thức toàn cầu về giá trị xã hội, văn hóa, chính trị và kinh tế của du lịch trên toàn thế giới, và công nhận hàng triệu người trên khắp thế giới làm việc trong ngành du lịch và du lịch. Tập trung của năm nay sẽ là du lịch và đầu tư xanh. Theo UNWTO, “Vào năm 2023, ngày du lịch quốc tế sẽ tập trung vào nhu cầu cấp bách để đầu tư cho các dự án phục vụ Con người bằng cách đầu tư vào giáo dục và kỹ năng; cho Hành tinh, thông qua đầu tư vào cơ sở hạ tầng bền vững và gia tăng quá trình chuyển đổi xanh; và cho Thịnh vượng, thông qua việc đầu tư vào sáng tạo, công nghệ và khởi nghiệp”.

Nhằm thể hiện cam kết liên tục của CheapOair với du lịch và du lịch bền vững, Miles Away, blog của công ty du lịch trực tuyến này, đã công bố danh sách các điểm đến nhiệt đới bảo vệ môi trường.

Werner Kunz-Cho, CEO của Fareportal, công ty đứng sau các công ty du lịch trực tuyến CheapOair và OneTravel, đã nhận xét “Fareportal đã lâu nhận ra sự quan trọng cấp bách của việc bảo vệ môi trường trái đất. Đầu năm nay, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng khả năng trồng cây nhằm giảm lượng khí thải carbon liên quan đến hành trình của họ.

Việc công bố các bài viết về du lịch bền vững và eco-tourism là một cách khác để công ty chúng tôi truyền đạt thông điệp về bền vững và cung cấp thông tin cho khách du lịch, giúp họ tích hợp ý thức môi trường vào quá trình lập kế hoạch và ra quyết định về du lịch.

Theo tỷ lệ thống kê từ Statista, 81% của du khách tin rằng du lịch bền vững là quan trọng trên toàn thế giới.

Về CheapOair

CheapOair là một công ty du lịch trực tuyến chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và những ưu đãi chuyến bay gấp trong phút cho du khách trên toàn thế giới. Khách hàng có thể đặt vé qua mạng, qua ứng dụng di động trên iOS và Android, qua điện thoại hoặc qua trò chuyện trực tiếp.

Phần của những thương hiệu du lịch của Fareportal, CheapOair thu hẹp khoảng cách giữa một công ty du lịch trực tuyến và một công ty truyền thống với các đại lý du lịch có mặt trên toàn cầu để giúp tìm các ưu đãi tuyệt vời về chuyến bay đến các điểm đến trên toàn cầu với hơn 500 hãng hàng không, hàng triệu chỗ ở và hàng trăm công ty cho thuê xe. Theo dõi CheapOair trên Facebook, Twitter và Instagram để có nguồn cảm hứng du lịch và gợi ý hữu ích.

Về Fareportal

Fareportal là một công ty công nghệ du lịch, cung cấp dịch vụ lữ hành dịch vụ tiếp theo. Sử dụng công nghệ đột phá của mình và trung tâm liên lạc toàn cầu do công ty sở hữu và vận hành, Fareportal đã xây dựng các đối tác mạnh mẽ trong ngành cung cấp cho khách hàng truy cập vào hơn 500 hãng hàng không, hàng triệu nơi lưu trú và hàng trăm công ty cho thuê xe trên toàn thế giới. Với một danh mục các thương hiệu du lịch dành cho người tiêu dùng bao gồm CheapOair và OneTravel, Fareportal cho phép người tiêu dùng đặt vé trực tuyến, trên ứng dụng di động cho iOS và Android, qua điện thoại hoặc qua trò chuyện trực tiếp. Fareportal cung cấp cho đối tác hàng không của mình một cơ sở khách hàng rộng lớn đặt các chuyến bay quốc tế và nội địa có hiệu suất cao, khách sạn và các dịch vụ đi lại và bổ sung khác.

LIÊN HỆ: Kathi Moore CheapOair 646 738-7813 [email protected]