Hoàn thành vào tháng 7 năm 1976, cây cầu gập thép này qua khe suối Snake River tuyệt đẹp nằm ngay phía bắc của Twin Falls, Idaho đường quốc lộ 93 Hoa Kỳ. Sàn chính nằm ở độ cao 486 feet trên mặt sông, khiến nó xếp thứ tám về chiều cao trong số những cây cầu tại Hoa Kỳ, và khoảng cách quãng của trụ chính là 993 feet.

Nó được đặt theo tên Ira Burton Perrine, một người đã từng là nhà khuyến nghị và nhà sáng lập Twin Falls. Cây cầu hiện tại thay thế cho cây cầu gập thép kiểu rầm đã mở cửa từ năm 1927. Lối đi cho người đi bộ bên hai bên được tách riêng bằng rào chắn khỏi giao thông ô tô và cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp của sông Snake và khe suối.

Cảnh quang duy nhất của Perrine Bridge đã khiến nó trở nên đáng để thăm, nhưng bên cạnh đó, nó còn có một đặc điểm đáng chú ý: đây là cây cầu duy nhất tại Hoa Kỳ mà BASE jumping luôn được phép mà không cần giấy phép. BASE jumping là một môn thể thao mạo hiểm trong đó người ta nhảy dù từ các đối tượng cố định, BASE là viết tắt của Buildings (nguyên tắc này là nhảy từ các tòa nhà), Antennas (từ các chòi, anten), Spans (từ các cây cầu); và Earth (từ các vách đá, ngọn đồi, v.v.). Việc này nguy hiểm hơn rất nhiều so với nhảy dù truyền thống và nghiêm cấm tại nhiều khu vực nếu không phải hầu hết.

Cẩm nang Trước khi Đi

Trung tâm du khách Twin Falls, nằm gần góc tây nam của cây cầu, cung cấp thông tin về khu vực này. Khu đất còn có tượng đài về Perrine.

thể thao

các cây cầu

kiến trúc