Bạn đã bao giờ tò mò xem hàng xóm của bạn đang đi du lịch đến đâu chưa? Liệu họ đang có kế hoạch đến Ý để thưởng thức một chiến công ăn mừng pasta hay đến Bồ Đào Nha hoặc Panama để ngắm nhìn các cảnh đẹp tuyệt vời? Một nghiên cứu mới đã tìm hiểu xem đại diện từng tiểu bang đang đi du lịch quốc tế đến đâu, dựa trên báo cáo của USA Today. Có thể bạn sẽ phát hiện ra rằng người dân cùng tiểu bang của bạn đang đi đến cùng một địa điểm - và có thể điều đó xác nhận rằng bạn đã lựa chọn đúng, hoặc bạn muốn trở thành một kẻ phi thường và bây giờ đang nhanh chóng thay đổi kế hoạch của mình.

Chúng tôi sẽ cảnh báo rằng danh sách này đã có một phần thiên lệch, vì nó dựa trên dữ liệu bảo hiểm du lịch từ Squaremouth và nhiều người trong chúng ta không mua bảo hiểm cho các chuyến đi của mình. Nhưng đối với những chuyến đi mùa hè được bảo hiểm của 6.600 người Mỹ, do hơn 15.000 du khách Mỹ lập kế hoạch, và được các cán bộ báo này xem xét, thông tin về điểm đến quốc tế phổ biến nhất của từng tiểu bang đã được tiết lộ.

Ví dụ, Ý, Vương quốc Anh và Pháp đứng đầu danh sách, không có gì ngạc nhiên lắm, theo thứ tự đó (21 tiểu bang chọn Ý, 10 tiểu bang chọn Vương quốc Anh và bốn tiểu bang chọn Pháp). Đến 43% lươn lẹo các kế hoạch bảo hiểm du lịch bao gồm các chuyến đi đến châu Âu. Một điểm thú vị: Vermont, Hawai’i và Mississippi là ba tiểu bang duy nhất mà điểm đến hàng đầu của họ không được các tiểu bang khác chia sẻ (lần lượt là Cộng hòa Séc, Nhật Bản và Canada). Và ba tiểu bang không có dữ liệu - có lẽ cư dân của họ không quan tâm đến việc mua bảo hiểm. Họ là hai tiểu bang Dakota và Wyoming.

Dưới đây là điểm đến quốc tế phổ biến nhất cho những người đã mua bảo hiểm du lịch, theo từng tiểu bang:

Alabama: Bahamas

Alaska: Đức

Arizona: Vương quốc Anh

Arkansas: Mexico

California: Ý

Colorado: Pháp

Connecticut: Ý

Delaware: Ý

Florida: Ý

Georgia: Vương quốc Anh

Hawai’i: Nhật Bản

Idaho: Ý

Illinois: Ý

Indiana: Ý

Iowa: Na Uy

Kansas: Ý

Kentucky: Vương quốc Anh

Louisiana: Mexico

Maine: Pháp

Maryland: Vương quốc Anh

Massachusetts: Vương quốc Anh

Michigan: Ý

Minnesota: Ý

Mississippi: Canada

Missouri: Ý

Montana: Ireland

Nebraska: Bahamas

Nevada: Ý

New Hampshire: Đức

New Jersey: Ý

New Mexico: Vương quốc Anh

New York: Ý

North Carolina: Vương quốc Anh

North Dakota: n/a

Ohio: Vương quốc Anh

Oklahoma: Mexico

Oregon: Ý

Pennsylvania: Ý

Rhode Island: Mexico

South Carolina: Ý

South Dakota: n/a

Tennessee: Ý

Texas: Mexico

Utah: Mexico

Vermont: Cộng hòa Séc

Virginia: Vương quốc Anh

Washington: Ý

Washington, D.C.: Pháp

West Virginia: Vương quốc Anh

Wisconsin: Đức

Wyoming: n/a