Vị trí, vị trí và vị trí. Khi nói đến những chuyến đi golf cùng bạn không thể quên được, vị trí thường luôn là yếu tố quan trọng. Và Sand Valley Golf Resort ở Nekoosa, Wisconsin thực sự có một vị trí đắc địa.

Nằm ở một vùng hẻo lánh trên một khu vực trên cơ sở cát, Sand Valley mang đến cho khách một trải nghiệm golf links thực sự. Tuy nhiên, nó cũng đủ gần với một số thành phố lớn, giúp các nhóm bạn golf dễ dàng đến khu nghỉ dưỡng qua sân bay và cao tốc.

Ngoài vị trí hẻo lánh giữa những cồn cát tiền sử ở trung tâm Wisconsin, khu nghỉ dưỡng cũng có bốn sân golf cho bạn bè thưởng thức, bao gồm Sand Valley (do Bill Coore và Ben Crenshaw thiết kế), Mammoth Dunes và The Sandbox (một sân par-3 gồm 17 hố cũng do Coore và Crenshaw thiết kế).

Với ý tưởng từ các sân golf Heathland ở Luân Đôn, Sand Valley, Mammoth Dunes và The Sandbox cho phép các nhóm bạn golf tham gia vào lịch sử phong phú của môn golf mà không cần phải đi nước ngoài.

The finishing hole at Sand Valley. (Brandon Carter)

Hố cuối cùng ở Sand Valley. (Brandon Carter)

Đầu tiên, Sand Valley có những cồn cát lớn, sân fairway nhanh chóng và nhiều lựa chọn cú đánh cho golfer cân nhắc. Giống như tất cả các sân golf do Coore-Crenshaw thiết kế, sân này thách thức golf thủ ở mọi cấp độ kỹ năng, nhưng cũng rất thú vị.

Một phần khác, Mammoth Dunes, do David McLay Kidd thiết kế, mang lại cảm giác giống như Old Course ở St. Andrews, với fairway và green rộng lớn. Tuy nhiên, nó cũng có những đặc điểm độc đáo riêng với nhiều đồi cát khổng lồ nổi bật.

Cuối cùng, The Sandbox được phát triển trên một đồng cỏ cát được khôi phục. Với những khu vực green không thông thường - từ một bàn ghế kép cho tới "miệng của sư tử", sân par-3 này, giống như Sand Valley và Mammoth Dunes, đập đồng từ tee đến green.

No. 16 and 17 of the Sandbox. (Brandon Carter)

Hố 16 và 17 của The Sandbox. (Brandon Carter)

"Không thể không chơi The Sandbox khi đến thăm," Brandon Carter, Giám đốc Marketing & Truyền thông của Hiệp hội PGA Mỹ cho Sand Valley Golf Resort nói. "Nhờ sự đa dạng của các sân golf, bao gồm The Sandbox, Sand Valley còn mang đến cho khách hàng một cơ hội để tạo ra một chuyến đi golf cùng bạn hoàn toàn theo những sở thích riêng của mình."

Ngoài ba sân golf này, Sand Valley cũng đã mở sân The Lido gần đây, và khách có thể chơi ở khu nghỉ dưỡng từ tháng 6. Ban đầu được thiết kế bởi Charles Blair Macdonald, sân đã được Tom Doak và Renaissance Golf phục hồi.

Hố đầu tiên và hố thứ mười của The Lido

The Lido's first and tenth holes. (Brandon Carter)

(Brandon Carter)

(Brandon Carter)

Là một ví dụ về sự phát triển liên tục của khu nghỉ, một sân golf thứ năm mang tên Sedge Valley sẽ sớm được mở cửa trong mùa hè năm 2024 để cho phép chơi.

Các hố thứ ba, thứ tư, thứ mười sáu và thứ mười bảy tại Sedge Valley. (Brandon Carter)

"Thêm vào những lựa chọn golf đa dạng của chúng tôi, Sand Valley có một không khí thân thiện, thoải mái, đồng thời phục vụ mọi nhóm tuổi và kích thước," Carter nói thêm.

The third, fourth, 16th and 17th holes at Sedge Valley. (Brandon Carter)

Khu nghỉ cung cấp cho khách du lịch những khu nhà nghỉ, căn hộ và những ngôi nhà nghỉ có một phòng, bốn phòng và tám phòng ngủ, phù hợp với mọi loại nhu cầu của các đồng đội golf, vì mỗi phòng đã được phát triển dành riêng cho du khách chơi golf. Chưa kể, còn có bốn nhà hàng - Aldo’s (nhà hàng đương đại từ trang trại đến bàn ăn), Craig’s Porch (thức uống và thức ăn trong một không khí bình dị), Mammoth Bar (nhà hàng nguyên thủy) và Sand Valley (một xe đẩy ăn uống nằm tại The Sandbox) - đã được tạo ra để phục vụ mọi khẩu vị.

Craig's Porch vào buổi tối. (Brandon Carter)

"Chúng tôi cũng cung cấp các món ăn giá 1 đô và bia giá 3 đô trên sân golf," Carter nói. "Và chúng tôi có lò sưởi nhiều vị trí cho khách thả chân và chia sẻ câu chuyện từ ngày trước - tất cả trong khi tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của khu nghỉ."

Craig's Porch at night. (Brandon Carter)

Các Sân Golf Khác Gần Khu Nghỉ Sand Valley:

Golf Club Bullseye: Được mở vào năm 1922 như một câu lạc bộ nước có sự sở hữu của các thành viên, Bullseye hiện đã mở cửa cho công chúng. Với 18 hố, Bullseye đã được tạo ra để phục vụ người chơi golf ở mọi trình độ.

Lake Arrowhead: Nằm gần Sand Valley, Lake Arrowhead cung cấp cho người chơi golf hai sân để lựa chọn nếu họ muốn khám phá các lựa chọn golf khác trong khu vực khi họ đến: các sân Pines và Lakes. Liên minh hợp tác với các khu nhà nghỉ gần khu vực để cung cấp gói ở và chơi golf.

Sân Golf TriCity: Là một sân golf công cộng 9 hố, TriCity cung cấp nhiều tee box khác nhau, cho phép mọi người chơi golf thưởng thức thiết kế do Roger Packard tạo ra. Nó cũng đòi hỏi người chơi golf phải thể hiện tốt kỹ năng với cú đánh ngắn, chủ yếu do sân xanh khó khăn.