Ứng dụng Bản đồ Du lịch Visited cung cấp nguồn cảm hứng và danh sách các điểm đến trong danh sách muốn đến của du khách quốc tế

EIN News/ -- TORONTO, ngày 06 tháng 07 năm 2023 (GLOBE NEWSWIRE) -- Ứng dụng du lịch Visited đã xếp hạng 10 điểm đến phổ biến nhất dành cho du khách Mexico. Visited cho phép người dùng đánh dấu hành trình du lịch của mình trên bản đồ, tìm hiểu các điểm đến trong danh sách muốn đến và nhận thông tin du lịch cá nhân hóa. Ứng dụng lập kế hoạch du lịch đã xếp hạng 10 điểm đến phổ biến nhất dành cho du khách Mexico.

Dựa trên dữ liệu người dùng của Visited, Mexico là quốc gia thứ 16 được yêu thích nhất trên thế giới dựa trên Báo cáo Du lịch Visited 2022.

Ứng dụng Visited đã có hơn 1,75 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng du lịch phổ biến này cho phép người dùng khám phá các điểm đến trong danh sách muốn đến của họ, đánh dấu những nơi mà họ đã đến và nhận bản đồ cá nhân hóa. Ứng dụng cung cấp thông tin du lịch về 10 điểm đến đã thăm, tỷ lệ phần trăm thế giới mà người dùng đã đến và mức tiến hành đạt được các mục tiêu du lịch của du khách.

Dưới đây là các quốc gia hàng đầu được du khách từ Mexico ghé thăm:

 • Hoa Kỳ
 • Pháp
 • Tây Ban Nha
 • Ý
 • Anh
 • Hoa Kỳ là quốc gia được ghé thăm nhiều nhất từ Mexico, chủ yếu do hai quốc gia này chia sẻ biên giới. Pháp là quốc gia được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới và là quốc gia thứ hai phổ biến đối với du khách Mexico. Tây Ban Nha, có chung ngôn ngữ với Mexico, là quốc gia thứ ba được ghé thăm nhiều nhất đối với du khách Mexico.

  Các điểm đến phổ biến của du khách nội địa và quốc tế tại Mexico bao gồm:

  • Cozumel, đứng thứ 10 trong danh sách các cảng du lịch thu hút nhiều du khách nhất trên thế giới.
  • Cancun, bãi biển phổ biến nhất trên thế giới, Puerto Vallarta và Cabo San Lucas đều nằm trong danh sách 20 bãi biển được ghé thăm nhiều nhất.
  • Thành phố Mexico cũng được du khách biết đến là điểm đến về sô cô la.
  • Cancun, Cozumel và Cenotes nằm trong danh sách 10 điểm lặn và lặn snorkeling phổ biến nhất.
  • Người yêu thích lịch sử thường xuyên đến Chichen Itza, nằm ở vị trí thứ 6 trong danh sách những di tích cổ xưa phổ biến nhất, với Tulum và Teotihuacan nằm trong danh sách 20 di tích hàng đầu.

  Để biết thêm thông tin về danh sách điểm đến du lịch cả nước và quốc tế, vui lòng ghé thăm Visitedapp.com

  Về Visited App:

  Visited là một ứng dụng du lịch phổ biến, giúp du khách trình bày quá khứ và kế hoạch hành trình của mình. Danh sách du lịch mới cho phép người dùng khám phá những điểm đến mới và tích trừ danh lam thắng cảnh đã đến. Ví dụ về các danh sách bao gồm những thủ đô được ghé thăm nhiều nhất, những kỳ quan thế giới, và những di tích cổ xưa.

  Ứng dụng cũng cho phép du khách xem số liệu thống kê du lịch cá nhân, in bản đồ du lịch cá nhân và trình bày hành trình trên cấp địa phương và thành phố.

  Để tìm hiểu thêm về ứng dụng Visited và cập nhật tính năng mới nhất của nó, vui lòng truy cập https://visitedapp.com.

  Bạn có thể tìm Visited trên Android và iOS để tải ứng dụng miễn phí.

  Về Công ty Arriving In High Heels

  Arriving In High Heels là một công ty ứng dụng di động; Visited là ứng dụng phổ biến nhất của công ty này. Để tìm nguồn cảm hứng cho các điểm đến du lịch, thống kê du lịch và tin tức du lịch mới nhất, hãy theo dõi Blog Du lịch của Visited.

  Liên hệ: Anna Kayfitz[email protected]