Myrtle Beach, South Carolina

Cửa hàng quà lưu niệm bên bờ biển này, lớn nhất đất nước, đã phục vụ những món đồ gắn kết với Myrtle Beach hơn 80 năm qua.

Xem tất cả ảnh

Đài phun nước bên trong Cove. Flickr người dùng Forsaken Fotos

Đài phun nước bên trong Cove. Flickr người dùng Forsaken Fotos

Quảng cáo Vintage Gay Dolphin Sun News1962.

Biển hiệu cửa hàng The Gay Dolphin. Nhờ sự tài trợ của Visit Myrtle Beach

Bức thiếp cổ "Quang cảnh từ trên cao của công viên Gay Dolphin, Myrtle Beach, S.C." Digital Commonwealth (Được xuất bản bởi Shell Craft Gift Shop, Myrtle Beach, S. C. "Tichnor Quality Views," Reg. U. S. Pat. Off. Chỉ do Tichnor Bros., Inc., Boston, Mass., [khoảng 1930-1945].)

Chủ hiện tại, Justin “Buz” Plyler, đã làm việc tại Gay Dolphin Cove từ khi anh ấy mới tám tuổi. Đó là kinh doanh gia đình cuối cùng cũng đã xây dựng từ những món đặc sản. Tuy nhiên, Gay Dolphin Cove không chỉ là một cửa hàng quà lưu niệm bình thường, đó như là gọi lúc là sông Nile chỉ là một con sông. Cơ sở hơn 80 năm tuổi này xưng tự mình là cửa hàng quà tặng lớn nhất nước này, với diện tích 35.000 feet vuông, có gần 70.000 mặt hàng (ít nhất vào năm 2011), sẽ rất khó để tranh cãi.

Cửa hàng lần đầu tiên ra đời vào năm 1946 khi bố mẹ của Buz, Justin và Elise mở một cửa hàng quà lưu niệm nhỏ. Họ muốn một "tên nghệ thuật ngộ nghĩnh" cho cửa hàng, Plyler nói với Sun-News vào năm 2001. Và tên Gay Dolphin ra đời. Mặc dù cơn bão Đại dương lớn Hazel, một cơn bão cấp 4 quét qua bang vào năm 1954, đã phá hủy cửa hàng ban đầu, nhưng Plylers đã xây dựng lại và mở cửa trở lại. Cửa hàng mới bắt đầu với chỉ ba phần, cuối cùng được mở rộng thành một tòa nhà kính sáu tầng - tại một thời điểm, đây là tòa nhà cao nhất trong thành phố. Nhưng điều này cũng đúng cho cả cửa hàng đồ kỉ niệm cũng như đồ kỉ niệm - chúng chỉ càng ngày càng lớn thôi.

Cửa hàng quà tặng cuối cùng đã được mở rộng: một sân golf, ba nhà nghỉ, một nhà khỉ, một công viên giải trí nhỏ và một bể cá, cùng những điểm tham quan khác. Hiện nay, cửa hàng quà tặng chứa đựng 50 "vịnh nhỏ", những khu vực đặc biệt nơi người mua hàng có thể tìm thấy món quà hoàn hảo cho bất kỳ loại người nào. Có khu vực trưng bày vỏ sò, tràn đầy các vật trang trí trang trí bằng vỏ sò như khung ảnh và đèn (đối với người theo chủ nghĩa tối giản, cũng chỉ có vỏ sò thuần túy). Có vịnh Elvis, một điểm tham quan được Charlotte Observer gọi là "một thị trường chung của đồ kỷ vọng với hình ảnh và vật phẩm Elvis". Plyler coi phần này như một nơi mà các fan hâm mộ Elvis có thể tập hợp, ông nói với báo chí, "Giống như mọi người đang cố gắng tìm kết nối tiếp theo với sự tồn tại của ông". Còn có sáu trạm selfie sâu trong cửa hàng lộng lẫy và rối rắm.

Sau tất cả những năm tháng này, Plyler biết ông không thể làm việc tại Gay Dolphin mãi mãi, nhưng hiện tại ông đang tập trung vào việc giữ truyền thống của gia đình ông - và nhiều người khác - sống mãi. Như một khách tham quan nói với Sun-News, "Đó chỉ là một điều có ở đây và đã từ lâu. Bạn không thể đến Ocean Boulevard mà không đi vào The Gay Dolphin".

Trước Khi Bạn Đi

Giờ mở cửa thay đổi theo mùa: Giờ mùa hè từ 9:30 sáng đến Nửa đêm, Giờ mùa biển từ 9:30 sáng đến 11:00 tối, Giờ mùa đông từ 9:30 sáng đến 6:30 tối.

Chuẩn Bị Cho Chuyến Đi Của Bạn