Chỉ cách Quốc lộ 41 của Hoa Kỳ ở phía tây của Kentucky, Bảo tàng và Trung tâm Thiên nhiên Audubon đứng là một bằng chứng cho một trong những nhà nhiên liệu và nhà chim học nổi tiếng nhất của Mỹ, John James Audubon.

Điểm đến hấp dẫn này kỷ niệm cuộc đời và công việc của Audubon trong khi ngập sâu khách tham quan vào vẻ đẹp và sự đa dạng của thế giới tự nhiên này đã truyền cảm hứng cho ông. Bảo tàng và Trung tâm Thiên nhiên Audubon tôn vinh cuộc đời và di sản của Audubon, một nhà nhiên liệu, nhà chim học và họa sĩ người Mỹ gốc Pháp nổi tiếng với công việc đột phá của mình, The Birds of America.

Đam mê chưa từng thấy của Audubon trong việc nghiên cứu và ghi chép về chim Bắc Mỹ đã đưa ông tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh đáng giá mà cho đến ngày nay vẫn là một tài nguyên vô giá đối với các nhà chim học và nghệ sĩ. Bảo tàng được thiết kế để hòa hợp với cảnh quan xung quanh và chứa đựng một bộ sưu tập rộng lớn về tranh chim và động vật hoang dã gốc của Audubon.

Khách tham quan có thể ngắm nhìn các chi tiết tinh xảo và màu sắc sống động mà Audubon đã lưu giữ trong nghệ thuật của mình. Khách tham quan cũng có thể khám phá Khu vực đầm lầy Audubon trải dài 649 mẫu Anh của Công viên Tiểu bang John James Audubon và tận hưởng cảnh đẹp xung quanh bảo tàng và trung tâm thiên nhiên.

Nắm vững trước khi bạn đến:

Bảo tàng và trung tâm thiên nhiên sẽ đóng cửa vào đêm Giao thừa và ngày 1 tháng 1, ngày Martin Luther King, Jr., ngày Lễ Tạ ơn và một tuần bắt đầu từ ngày trước đêm Giáng sinh.

lịch sử tự nhiên

chim

bảo tàng