Tiền có thể khan hiếm, nhưng theo một cuộc khảo sát mới nhất của American Express Travel, người ta vẫn đi du lịch. 78% số người tham gia khảo sát xem du lịch giải trí là một ưu tiên kinh phí quan trọng.

OTT-CT.png?fit=1920,1080&quality=85&strip=all&w=400&h=114&crop=1

Dịch vụ American Express Travel vừa công bố bảng xếp hạng những điểm đến mùa hè hàng đầu tại Mỹ năm 2023.

Báo cáo đánh giá các thành phố dựa trên dữ liệu đặt chỗ của thẻ thành viên và các kết quả dựa trên cuộc khảo sát trực tuyến được thực hiện từ 3 đến 11 tháng hai năm 2023, với sự tham gia của 8.000 khách du lịch có thu nhập hộ gia đình tối thiểu 70.000 đô la và thường đi máy bay ít nhất một lần mỗi năm.

"Theo ý kiến của chính card members, những điểm đến mùa hè hàng đầu này sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch của mọi loại hình khách hàng ", Audrey Hendley, Chủ tịch Amex Travel, cho biết với CNBC Make It.

New York City is the no. 1 trending summer destination in the U.S. for 2023, according to American Express Travel.

Văn hóa đại chúng là nguyên nhân chính thúc đẩy du khách đặt chuyến đi, theo dịch vụ American Express Travel. 64% số người tham gia khảo sát nói rằng họ đã được truyền cảm hứng đi du lịch đến một điểm đến sau khi thấy nó xuất hiện trên chương trình TV, nguồn tin tức hoặc phim.

Las Vegas ranked as the no. 2 trending destination in the U.S. this summer.

Sự giới thiệu còn được bảo vệ mạnh mẽ trên tất cả các nhóm tuổi, nhưng Gen Z và những người thuộc thế hệ millennial đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi mạng xã hội.

46% cảm thấy được truyền cảm hứng để đi du lịch đến một địa điểm bởi Instagram và 29% số người tham gia khảo sát nói rằng họ đã được truyền cảm hứng để đi đến các địa điểm trong năm 2023 bởi TikTok.

Los Angeles, the second-largest city in the U.S., ranked in second place on American Express Travel's report.

61% của những người du lịch trẻ tuổi nói rằng họ đã chọn một điểm đến vì nó trông tuyệt vời trong ảnh và video.

Hàng đầu trong số năm điểm đến mùa hè được yêu thích nhất tại Mỹ năm 2023 là thành phố New York, với Las Vegas, Los Angeles, Seattle và San Francisco tương ứng đứng đầu các vị trí tiếp theo.