Trong một cuộc phân tích về 100 khu đô thị lớn nhất dựa trên 41 chỉ số quan trọng, bao gồm yếu tố như chuyến bay rẻ nhất, số lượng điểm tham quan, thời tiết mùa hè, an toàn và chi phí trung bình cho bữa ăn cho hai người, WalletHub mới đây đã xếp hạng các điểm đến phổ biến và giá cả phải chăng nhất tại Mỹ.

Dưới đây là bảng xếp hạng những thành phố hàng đầu trong năm nay.

Với độ rẻ và sự bất tiện tối thiểu, Springfield, Missouri đứng ở vị trí thứ tư và đứng thứ năm về chi phí địa phương thấp nhất trong danh sách 10 thành phố hàng đầu. Yếu tố đầu tiên bao gồm một số yếu tố, bao gồm chi phí và thời lượng của chuyến bay rẻ nhất, số lượng kết nối và tỷ lệ chuyến bay chậm. Yếu tố thứ hai tính đến các yếu tố như chi phí sinh hoạt, giá xăng trung bình, giá thấp nhất của một phòng khách sạn ba sao mỗi đêm và giá trung bình cho một bữa ăn cho hai người.

Khu vực đô thị Richmond thể hiện được những điều tốt nhất, không xếp thấp hơn vị trí thứ 43 trong bất kỳ một trong sáu danh mục được khảo sát. Thủ đô của Virginia đứng thứ 24 về chi phí đi lại và thứ 22 về chi phí địa phương. Khu vực sông James cung cấp rất nhiều trải nghiệm tự nhiên và nhiều sự kiện lịch sử đáng chú ý.

Không có bất ngờ ở đây. Trên danh sách của WalletHub, thủ đô công viên giải trí xếp hạng thứ tám ấn tượng. Khu đô thị Orlando-Kissimmee-Sanford tại Florida dẫn đầu Hoa Kỳ về các hoạt động. Một số đặc điểm được tính đến, bao gồm các nhà hàng, bãi biển công cộng, công viên giải trí, công viên nước, đường mòn trên đầu người dân và chất lượng các công viên.

Mùa hè này, Orlando, Florida sẽ đối mặt với những đối thủ khó khăn từ khu vực đô thị Tampa-St. Petersburg-Clearwater, xếp hạng tám tổng thể. Các khu nghỉ dưỡng có bãi biển tuyệt đẹp này xếp thứ 12 trong danh mục, cung cấp nhiều hoạt động khác nhau.

Thành phố gió sẽ được yêu thích hơn nữa vào mùa hè năm nay. Theo WalletHub, đây là điểm đến thứ sáu tốt nhất tại Hoa Kỳ, xếp thứ ba về các địa điểm tham quan và thứ năm về các hoạt động. Số lượng các địa điểm tham quan và sự đa dạng của chúng thu được trọng số bằng nhau trong danh mục địa điểm tham quan.

Chicago Named The No. 1

Thành phố lớn khác New York vượt qua mức giá của mình nhờ vào sự đa dạng của các hoạt động và địa điểm tham quan mà nó cung cấp, xếp thứ hai và thứ bảy, tương ứng. Thành phố cũng là một điểm đến sống động cho các sự kiện mùa hè, cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các hoạt động như các liên hoàn âm nhạc và các cuộc thi thể thao.

Wichita đứng thứ tư tổng thể và là vị trí an toàn thứ năm mà WalletHub đã nghiên cứu. Wichita cũng là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng phù hợp nhất, xếp thứ sáu về chi phí địa phương và khó khăn trong việc di chuyển cũng như xếp thứ bảy về tổng thể.

Mùa hè năm nay, thủ đô của quốc gia và các thành phố lân cận Alexandria và Arlington, Virginia sẽ rất sôi động. Các địa điểm này cung cấp cho du khách một môi trường an toàn (đứng thứ 2), thời tiết tốt (đứng thứ 19) và rất nhiều thứ để xem và làm (xếp thứ 15 về các điểm tham quan và xếp thứ 17 về các hoạt động) với giá cả phải chăng và ít phiền toái (xếp thứ 21 về chi phí và khó khăn trong việc di chuyển).

Thành phố Honolulu xếp thứ sáu hoặc tốt hơn trong bốn của sáu lĩnh vực được xem xét, bao gồm xếp thứ sáu về chi phí di chuyển và bất tiện, đứng đầu về thời tiết, đứng thứ hai về các hoạt động và xếp thứ tư về an toàn. Điều duy nhất làm giảm điểm Honolulu là vị trí thứ 96 trong số 100 địa điểm được khảo sát do chi phí địa phương.

Honolulu, Hawaii

Điểm đến du lịch mùa hè hàng đầu của năm nay tại Hoa Kỳ là khu đô thị Atlanta-Sandy Springs-Alpharetta của Georgia. Mặc dù địa điểm này đứng thứ 55 về an toàn, nhưng nó đứng thứ 20 hoặc tốt hơn trong năm danh mục còn lại, bao gồm xếp thứ tám về các hoạt động và thứ chín về chi phí và bất tiện liên quan đến di chuyển.