Kỳ nghỉ Lễ Tưởng Niệm này, người Mỹ có thể đến nhiều thành phố trên khắp nước để tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh.

Một nghiên cứu của SIXT đã xếp hạng top 10 địa điểm du lịch dựa trên số lượng tượng đài chiến tranh và doanh nghiệp thuộc sở hữu của các cựu chiến binh trong mỗi thành phố. Dựa trên những phát hiện của họ, những điểm đến hàng đầu phần lớn nằm ở vùng Đông Bắc, với một số nằm ở vùng Trung Tây và Nam Đông.

Dưới đây là những gì họ tìm thấy, kèm theo điều kiện thời tiết mà du khách có thể mong đợi khi đến các địa điểm này vào cuối tuần này.

 

1. Richmond, VA

Thủ đô của Virginia đã vươn lên vị trí thứ nhất với số lượng tượng đài chiến tranh cao nhất là 17. Một số trải nghiệm được SIXT liệt kê gồm Nhà Tưởng Niệm Chiến Tranh Virginia, Nghĩa trang Richmond và Bảo tàng Chiến tranh nội chiến Hoa Kỳ.

 

Những người du lịch đến Richmond trong kỳ nghỉ Lễ Tưởng Niệm này sẽ có cảm giác ấm áp với nhiệt độ cao trong khoảng 60 độ F và nhỏ trong khoảng 70 độ F, và tỉ lệ mưa khoảng 70% vào Chủ Nhật và Thứ Hai, theo Trung Tâm Dự Báo Thời Tiết FOX.

 

2. Washington, D.C.

Thủ đô của nước Mỹ đứng thứ hai trong danh sách này với 16 tượng đài chiến tranh. Những tượng đài tưởng niệm các anh hùng của Thế chiến I và II, Chiến tranh Việt Nam và các chiến dịch khác có thể được tìm thấy khắp thành phố. Khách tham quan cũng có thể tham gia cuộc diễu hành Lễ Tưởng Niệm trên Đại Lộ Quốc Hội và thăm bất kỳ một trong hơn 8000 doanh nghiệp thuộc sở hữu của các cựu chiến binh ở thành phố.

 

Cuối tuần này, du khách đến Washington, D.C. có thể mong đợi nhiệt độ cao từ khoảng chừng 70 độ F đến 75 độ F, với tỉ lệ mưa từ 25-40% vào Chủ Nhật và Thứ Hai.

 

3. Philadelphia, PA

“Thành phố anh em yêu thương” là nơi có 12 tượng đài chiến tranh, chẳng hạn như Mẹ Chiến tranh Mỹ và Đàn Con Trai Cô và Tượng đài Chiến tranh Triều Tiên. Là một trong những thủ đô của Mỹ, Philadelphia có nhiều điểm tham quan cho bất kỳ du khách nào quan tâm đến lịch sử Mỹ, cũng như gần 5500 doanh nghiệp thuộc sở hữu của các cựu chiến binh.

 

Thành phố Pennsylvania sẽ được hưởng ánh nắng vàng rực trong dịp kỷ niệm lễ Quốc tang với nhiệt độ tăng lên đến 70 độ F và 80 độ F.

 

4. Newport News, VA

Ở Virginia, thành phố ven biển Newport News đứng thứ tư trên danh sách của SIXT với 12 tượng đài chiến tranh và gần 3.000 doanh nghiệp sở hữu bởi cựu chiến binh. Một ví dụ về tượng đài chiến tranh của Newport News là Victory Arch, được xây cách đây hơn một thế kỷ để chào đón các binh lính chiến tranh thế giới I trở về.

 

DIVER FIND WRECKAGE OF FIRST US NAVY DESTROYER SUNK BY ENEMY FIRE DURING WORLD WAR I

Thời tiết tại Newport News vào cuối tuần lễ Quốc tang có thể sẽ hơi ẩm ướt, khi xác suất mưa tăng lên 77% vào Chủ nhật và 66% vào Thứ hai trong khi một vùng áp thấp lớn xoáy quanh bờ biển Đại Tây Dương phía đông nam. Nhiệt độ sẽ ấm áp, tăng lên cao 60 độ F và thấp 70 độ F.

 

5. New York City, NY

với 10 tượng đài chiến tranh, đứng thứ 5 trên danh sách của SIXT, thủ đô lớn nhất ở New York. Là thủ đô đầu tiên của Hoa Kỳ, thành phố New York có các tượng đài như Prison Ship Martyrs Monument, tượng trưng cho hàng ngàn binh sĩ thuộc thời kỳ Thần dân Mỹ và đã hy sinh trong Chiến tranh Cách mạng. Thành phố cũng có gần 16.500 doanh nghiệp sở hữu bởi những cựu chiến binh - con số cao nhất trong danh sách 10 thành phố đứng đầu của SIXT.

 

Tương tự như Philadelphia, thành phố New York sẽ có một kỳ nghỉ lễ Quốc tang đẹp và nắng ấm. Nhiệt độ sẽ từ trung đến cao 70 độ F.